Gigante Apr29

Tags

Related Posts

Share This

Gigante

Font Size » Large | Small


 

   หนังน่ารักน่าลุ้นจากอุรุกวัย เมื่อคุณรปภ. ร่างยักษ์  แต่พูดน้อย ที่มีหน้าที่ตรวจตราความเรียบร้อยจากกล้อง
วงจรปิดของซุปเปอร์มาเก็ตแอบหลงรัก Julia พนักงานทำความสะอาดกะดึกในที่ทำงาน 

 

542390_376814492370987_587205696_n

Jara ไปพบเธอเข้าขณะกดหน้าจอดูบริเวณต่างๆในห้างผ่านจอมอนิเตอร์แล้วไปเจอภาพ Juliaกำลังถูพื้นถอยหลังทีละนิด Jara ลุ้นว่าJulia จะชนกองกระดาษทิชชู่ที่จัดdisplayไว้รึเปล่า แน่นอน ด้วยความเซ่อซ่าของJulia กองกระดาษทิชชู่ล้มระเนระนาดเป็นที่ตลกขบขันของJara แต่หัวเราะได้ไม่นานเท่าไหร่ Jaraเริ่มสงสารJuliaเมื่อเห็นหัวหน้าเข้าไปตำหนิด่าทอ Julia

ตั้งแต่นั้นมา Jara คอยตามดู Juliaตลอด   เมื่อ Julia  ออกกะแล้ว เค้าก็ยังแอบตามเธอไปโดยไม่ให้เธอรู้ตัว แอบมองเธอยิ้ม เธอหัวเราะ คอยปกป้องโดยที่Julia ไม่เคยรู้ตัว

ฉากน่ารักๆที่จะทำให้คุณอดเป็นกองเชียร์ คุณรปภ.ร่างยักษ์ไม่ได้ คือ ตอนที่ Jara กลัว  Julia  จะรู้ตัวว่าเค้าแอบมองอยู่  ก็เลยทำเป็นแอ๊บหยิบหนังสือที่แผงขายหนังสือขึ้นมาอ่าน  แต่มันเป็นหนังสือถักนิตติ้ง  แล้วเจ้าของร้านมาเห็นพอดี เลยเสนอขายฉบับย้อนหลังทั้งหมดซะเลย

ลองคิดว่าดูว่า รปภ.ตัวใหญ่ๆ  ไว้หนวดเฟิ้ม หน้าเหี้ยมๆ ถือหนังสือถักนิตติ้งดู  ใครเห็นก็ต้องขำ

แต่ Jara ก็ถืออย่างไม่ตะขิดตะขวงใจ  เพราะที่จริงแล้ว ภายใต้ใบหน้าสุดโหด ร่างใหญ่ยักษ์ และชอบฟังเพลงเฮฟวี่เมทัล …  Jara  มีตัวตนที่ไร้เดียงสา เวลาเล่นเกมชนะหลานก็แหกปากดีใจเหมือนเด็กๆ   พอชอบสาวก็แอบเอาต้นไม้เล็กๆไปวางไว้ตามพื้นห้าง  พฤติกรรมขัดแย้งกับหน้าตาอย่างแรง

ฉากที่ Julia จอมซุ่มซ่าม ทำนมหกอีกแล้ว  Jara ที่เฝ้ามองจากมอนิเตอร์เห็นว่าหัวหน้างานกำลังจะถึงจุดเกิดเหตุ เค้าเลยรีบออกมาแกล้งยืนบังทำหน้าเหี้ยมเกรียม  ถ่วงเวลาให้ Julia ทำความสะอาดจนเสร็จ  โดยที่เธอไม่รู้เรื่องเลย

เหตุการณ์ดำเนินอย่างนี้ไปเรื่อยๆ  จนวัหนึ่งที่ Julia ออกเดทกับผู้ชายที่ ดูดีมีอนาคตมากกว่า Jara  มันทำให้เค้ากลัวว่าจะเสีย Julia ไป  แต่พระเจ้าเข้าข้างพระเอกของเรา เมื่อ รู้ว่า Julia ไม่สานต่อ  เพราะผู้ชายคนนั้นไม่ชอบฟังเพลงเฮฟวี่เมทัลเหมือนเธอ

………..เอาล่ะสิ   เมื่อศัตรูหัวใจคนสุดท้ายของ Jara  คือตัวของเค้าเอง  ตลอดชีวิตของ Jara คือโลกในจอสี่เหลี่ยมๆที่เรียกว่าทีวีมาตลอด ทำงานก็ดูจอมอนิเตอร์ กลับบ้านก็ดูแต่ทีวีๆๆๆ  ไม่ก็เล่นเกม play station กับหลาน  ไม่ง่ายเลย  ถ้าคนๆนั้นเป็นคนที่คุณชอบเอามากๆ  สำหรับคนที่ไม่เคยมีสังคมในโลกความจริง  เกิดมามีแต่แอบมองคนอื่น อยู่ๆวันหนึ่งจะต้องเป็นฝ่ายเปิดเผยตัวให้คนอื่นมอง  แต่ Jara ก็คงต้องเลือกเองแล้วว่าจะให้ Julia อยู่ในจอทีวีของเค้าต่อไป หรือมีตัวตนในชีวิตของเค้าจริงๆ

 

ดูตัวอย่างหนัง

 

 

 

Share Button